Khảo sát mức độ hài lòng của Hợp tác xã đối với cấp ủy, chính quyền địa phương
Thực hiện Nghị quyết 61/NQ-LMHTXVN ngày 24/02/2022 của Liên minh HTX Việt Nam về việc thực hiện khảo sát, đánh giá mức độ hài lòng của HTX đối với cấp ủy, chính quyền địa phương, Liên minh HTX Nghệ An đã triển khai thực đảm bảo đúng số lượng và thời gian quy định.
Liên minh HTX tỉnh đã báo cáo chủ trương của Liên minh HTX Việt Nam với Tỉnh ủy, UBND tỉnh, đồng thời tiến hành xây dựng kế hoạch để triển khai. Liên minh  HTX tỉnh đã thành lập tổ công tác gồm 12 đồng chí, từ đó lập danh sách các HTX thành viên, thiết lập nhóm Zalo theo từng địa phương để hướng dẫn, tập huấn cách sử dụng phần mềm khảo sát, đánh giá, chấm điểm, xếp loại, đồng thời phối hợp với Ủy ban kiểm tra Liên minh HTX tỉnh tổng hợp kết quả thực hiện.

Tính đến sáng 30/3/2022, tỉnh Nghệ An đã có 375/375 HTX thành viên đăng ký khảo sát đã tham gia khảo sát, đạt 100% đơn vi tham gia.