image banner
Tập huấn nâng cao năng lực quản lý điều hành cho đội ngũ cán bộ quản lý HTX
Sáng ngày 23/5/2022 tại Thành phố Vinh, Liên minh HTX tỉnh đã chủ trì tổ chức khai giảng lớp tập huấn nâng cao năng lực quản lý điều hành cho đội ngũ cán bộ quản lý HTX. Tham dự chỉ đạo và khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Trần Văn Huy- Phó chủ tịch Liên minh HTX tỉnh. Lớp tập huấn có sự tham dự của Chủ tịch hội đồng quản trị, Giám đốc HTX, Kiểm soát, Kế toán của các HTX thành viên trên địa bàn bốn huyện, thành phố Nam Đàn, Hưng Nguyên, Nghi Lộc, TP Vinh
Đồng chí Trần Văn Huy- Phó chủ tịch Liên minh HTX tỉnh phát biểu khai mạc lớp tập huấn
       
Các học viên được tìm hiểu về các nội dung: Các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước liên quan đến phát triển KTTT, HTX; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thành viên; một số kỹ năng cơ bản trong công tác quản trị HTX; xây dựng mô hình liên kết chuỗi giá trị.

 
Toàn cảnh lớp tập huấn
        
Những nội dung tập huấn trên sẽ góp phần quan trọng nâng cao năng lực quản trị điều hành của cán bộ quản lý HTX, phù hợp với thực tiễn và xu thế phát triển lĩnh vực kinh tế tập thể, HTX hiện nay, nhất là trong quá trình xây dựng liên kết chuỗi giá trị và ứng dụng công nghệ số vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

                                                                                                   Hoa Lê
THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 91
  • Trong tuần: 869
  • Tất cả: 34352