GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
TIN TỨC SỰ KIỆN
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN BẢN PL - CS MƠI
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN BẢN ĐIỀU HÀNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hà Nội: Ông nông dân 'phù phép' rau, củ quả thành ống hút có thể ăn được, dân Hàn Quốc, Đức mê tít (04/01/2021 09:28 AM)

Sau hơn 2 năm tự mày mò, nghiên cứu, anh Lê Văn Tám, Giám đốc HTX dịch vụ nông nghiệp sông Hồng (Đông Anh, Hà Nội) đã cho ra đời ống hút độc nhất vô nhị làm từ rau, củ quả. Ngoài công dụng làm ống hút thì có thể rán, xào, luộc, nhúng lẩu, làm ra những món ăn giàu dinh dưỡng và lạ miệng.

Hợp tác xã ở Hà Tĩnh thuê chuyên gia Israel dạy cách trồng dưa lưới (05/10/2020 04:43 PM)

Là đơn vị tiên phong trồng dưa lưới trong nhà màng ở Hà Tĩnh, HTX Nga Hải (xã Xuân Mỹ - Nghi Xuân) đã đi “nước cờ chiến lược” khi chi 2.000 USD/tháng để thuê chuyên gia nông nghiệp người Israel trực tiếp chuyển giao công nghệ.

Hợp tác xã trường học Trà Vinh - nơi trải nghiệm bổ ích cho sinh viên (01/10/2020 04:43 PM)

Hơn 2 năm qua, mô hình hợp tác xã (HTX) sinh viên tại Trường Đại học (ĐH) Trà Vinh, đã chứng minh được hiệu quả trong phát huy tính sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của sinh viên. Mô hình còn giúp sinh viên thực tập những kỹ năng đã được học tại trường, kết nối, đưa các kết quả nghiên cứu trong phòng thí nghiệm trở thành sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Khẳng định thương hiệu HTX mỳ gạo Hùng Lô (22/09/2020 10:05 AM)
Nếu như trước đây, sản phẩm mỳ gạo của HTX mỳ gạo Hùng Lô, thành phố Việt Trì được bày bán chủ yếu ở các chợ truyền thống, cửa hàng, điểm kinh doanh thực phẩm nông sản nhỏ lẻ trên địa bàn tỉnh, thì nay khách hàng ở khắp mọi nơi đều có thể cập nhật được thông tin, giá cả, mẫu mã và chất lượng sản phẩm thông qua những “cú click” đơn giản trên Sàn giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) với tên miền là giaothuong.net.vn và đặt mua dễ dàng
Hà Tĩnh: HTX sử dụng năng lượng mặt trời sản xuất nước mắm (04/11/2019 09:32 AM)
 Thay vì ướp cá vào thùng, ủ hơn 1 năm mới cho ra sản phẩm, HTX thu mua và chế biến thủy, hải sản Phú Khương (Hà Tĩnh) áp dụng công nghệ náo đảo tự động bằng ống khép kín, hâm nóng bằng năng lượng mặt trời để sản xuất nước mắm “sạch”, tăng độ đạm nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống đặc trưng
Đà Nẵng: "Hồi sinh" hợp tác xã (18/11/2013 02:37 PM)
Kinh tế hợp tác xã (HTX) ở thành phố Đà Nẵng đang có những dấu hiệu khởi sắc, góp phần giải quyết việc làm cho người lao động, thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế...
Cánh đồng liên kết thiếu đầu ra (09/10/2013 08:25 AM)
"Một là, mỗi cánh đồng phải liên kết được đầu vào; hai là nông dân phải tự liên kết SX theo hình thức tổ hợp tác hoặc HTX kiểu mới; ba là có đầu ra ổn định cho hạt lúa để SX bền vững chứ không nên chạy theo thành tích", PGS.TS Phạm Văn Dư, Phó Cục trưởng Cục Trồng trọt nói.
Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Phú Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa – Mô hình kinh tế tập thể hiệu quả (26/11/2012 07:37 AM)

Xã Phú Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa có 428 ha đất nông nghiệp, trong đó, hơn 190 ha có thể sản xuất cây trồng hàng hóa. Cũng như các địa phương khác, Phú Lộc đặt mục tiêu phát triển sản xuất nông nghiệp hàng hóa, đưa những cây trồng có giá trị cao vào sản xuất để tăng giá trị thu nhập trên một diện tích canh tác. HTX Nông nghiệp dịch vụ Phú Lộc, được chuyển đổi và hoạt động theo Luật Hợp tác xã năm 2003.

Thông điệp của Liên minh Hợp tác xã Quốc tế nhân ngày Quốc tế Hợp tác xã 2011 (13/11/2011 03:10 PM)
" Thanh niên, tương lai của hợp tác xã" đó là chủ đề Thông điệp của Liên minh Hợp tác xã Quốc tế (ICA), nhân Ngày Hợp tác xã Quốc tế lần thứ 89 của ICA và Ngày Quốc tế Hợp tác xã lần thứ 17 của Liên hợp quốc - 2011.
 
<<   <  1  >  >>  
 
 
Cổng thông tin điện tử các đơn vị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
Could not find the specified library component: halong