GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
TIN TỨC SỰ KIỆN
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN BẢN PL - CS MƠI
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN BẢN ĐIỀU HÀNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Chi bộ Liên minh HTX: Chú trọng công tác phát triển đảng viên (07/03/2019 04:15 PM)

Ngày 27/2/2019 Chi bộ Liên minh HTX tỉnh đã tổ chức hội nghị xét chuyển đảng cho các đồng chí đảng viên dự bị sau một năm rèn luyện, phấn đấu và thử thách. Tại hội nghị các đồng chí đảng viên chính thức được phân công giúp đỡ đã có báo cáo chi tiết quá trình rèn luyện, nỗ lực phấn đấu về mọi mặt của đảng viên dự bị trên các mặt tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, ý thức kỷ luật và thực thi nhiệm vụ được giao, đồng thời cũng chỉ ra các mặt hạn chế, tồn tại để có biện pháp khắc phục trong thời gian tới.

 

Các đồng chí đảng viên dự bị trình bày bản kiểm điểm trong một năm rèn luyện phấn đấu.

Các đồng chí đảng viên mới cũng thẳng thắn kiểm điểm bản thân, đồng thời cũng đã có kế hoạch khắc phục sửa chữa, nỗ lực nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Khi được chuyển đảng chính thức trách nhiệm và vai trò, tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên cần được phát huy trong công tác xây dựng đảng, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh cũng như trong thực thi nhiệm vụ chính trị được giao.

Kết luận Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Bí thư chi bộ đánh giá cao sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu của các đồng chí đảng viên dự bị đã được chuyên môn cũng như chi bộ ghi nhận. Chi bộ sẽ tiếp tục hướng dẫn và đề nghị đảng ủy cấp trên quyết định công nhận đảng viên chính thức cho các đồng chí. Bên cạnh đó đồng chí cũng chỉ rõ khi được chuyển đảng chính thức các đồng chí cần tiếp tục nỗ lực cố gắng để xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản, hăng hái, nêu gương, phát huy tính tiên phong gương mẫu để phục vụ nhân dân, nhất là góp phần phát triển cơ quan, xây dựng khu vực kinh tế HTX ngày một phát triển.

 

Phòng KTTH

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
Cổng thông tin điện tử các đơn vị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
Could not find the specified library component: halong