GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
TIN TỨC SỰ KIỆN
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN BẢN PL - CS MƠI
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN BẢN ĐIỀU HÀNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tập huấn nâng cao năng lực về xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh và dịch vụ cung ứng tập trung cho các HTX mới giai đoạn 2017-2019 (13/08/2019 11:08 AM)

Thực hiện chương trình công tác năm 2019 về việc đào tạo bồi dưỡng cán bộ HTX năm 2019, ngày 12/8/2019, Liên minh HTX Nghệ An tổ chức khai giảng lớp Tập huấn nâng cao năng lực về xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh và dịch vụ cung ứng tập trung cho các HTX mới giai đoạn 2017-2019. Đại diện Liên minh HTX tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Nhung, Phó Chủ tịch phát biểu khai giảng lớp tập huấn.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Nhung, Phó Chủ tịch phát biểu khai giảng lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, hơn 50 học viên là các Giám đốc, phó giám đốc các HTX thành lập mới giai đoạn 2017-2019 được nghe giảng viên cao cấp Nguyễn Đình Thành truyền đạt những kiến thức: Tổng quan một số nội dung và quy trình lập Kế hoạch dài hạn, trung hạn và ngắn hạn, phương pháp lập kế hoạch chi tiết cụ thể, lập kế hoạch cung ứng, lựa chọn nhà cung cấp, các kỹ năng cần thiết để thực hiện thành công dịch vụ cung ứng tập trung. Đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa đối với các HTX thành lập mới. Các học viên trực tiếp chia sẻ, thảo luận nhóm, hoàn thành các bài tập, xử lý các tình huống thường gặp trong quá trình khởi sự kinh doanh và quản lý htx đang vận hành.

Lớp tập huấn sẽ diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 12 -14/8/2019.


 

 

Linh Chi

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
Cổng thông tin điện tử các đơn vị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
Could not find the specified library component: halong