GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
TIN TỨC SỰ KIỆN
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN BẢN PL - CS MƠI
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN BẢN ĐIỀU HÀNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Cán bộ và thành viên Liên minh HTX Nghệ An dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/2020 02:28 PM)

Sáng ngày 18.5.2020 đoàn cán bộ và thành viên Liên minh HTX tỉnh Nghệ An do đồng chí Nguyễn Thị Nhung, Phó chủ tịch phụ trách làm Trưởng đoàn đã dâng hoa, dâng hương trước Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích Kim Liên, Nam Đàn nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Bác.

 

Đoàn cán bộ, thành viên Liên minh HTX dâng hoa tại khu di tích Kim Liên, Nam Đàn

 

Đoàn bày tỏ lòng kính trọng tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Dâng lẵng hoa tươi và nén hương thơm, đoàn cán bộ, thành viên Liên minh HTX tỉnh bày tỏ lòng kính trọng sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, Lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam, Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời mình cho sự nghiệp giải phòng dân tộc của nhân dân Việt Nam, đấu tranh vì hòa bình, tiến bộ trên toàn thế giới. Người đã được UNESCO tôn vinh là anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân Văn hóa thế giới.

 

Đoàn cán bộ, thành viên Liên minh HTX chụp ảnh lưu niệm tại quê Bác.

Đoàn cũng đã đến thăm công trình “HTX với Bác Hồ” vừa được cắt băng khánh thành. Đây là công trình thể hiện tình cảm, tấm lòng tri ân sâu sắc của các HTX, Liên hiệp HTX và hệ thống Liên minh HTX Việt Nam trên cả nước đối với tình cảm đặc biệt mà Chủ tịch Hồ Chí Minh dành cho khu vực kinh tế hợp tác, HTX. Công trình cũng là “địa chỉ đỏ” để tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng tới cán bộ, viên chức và người lao động của cả hệ thống Liên minh HTX Việt Nam về tư tưởng, đạo đức, lối sống, phong cách, hình ảnh giản dị nhưng thanh cao của Bác Hồ.

 

Vân Anh


 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
Cổng thông tin điện tử các đơn vị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
Could not find the specified library component: halong