GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
TIN TỨC SỰ KIỆN
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN BẢN PL - CS MƠI
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN BẢN ĐIỀU HÀNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Đại hội xã viên Hợp tác xã Nông nghiệp nông thôn Nghi Thái (27/08/2014 02:33 PM)

Ngày 26/8/2014, tại UBND xã Nghi Thái, huyện Nghi Lộc, đã tiến hành Đại hội xã viên Hợp tác xã Nông nghiệp nông thôn Nghi Thái. Về dự Đại hội có Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng Phó chủ tịch Liên minh HTX tỉnh, đại diện phòng Nông nghiệp huyện Nghi Lộc, Lãnh đạo xã Nghi Thái và  các xã viên.

                Hợp tác xã thành lập và hoạt động đa ngành nghề, cung cấp dịch vụ phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm của Nghi Thái, góp phần tạo công ăn việc làm, thu nhập, chuyển đổi cơ cấu nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới. HTX thành lập với 10 xã viên ban đầu với số vốn điều lệ là 1.200 triệu đồng. Đại hội đã công bố và thông qua Điều lệ cũng như phương án sản xuất kinh doanh của HTX và đã bầu ra Hội đồng quản trị gồm 3 thành viên và Kiểm soát viên HTX gồm 1 thành viên.

                Phát biểu tại hội nghị, Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng_Phó chủ tịch Liên minh HTX tỉnh đã chúc mừng HTX, cam kết hỗ trợ HTX về mọi mặt để HTX hoạt động có hiệu quả, góp phần nâng cao đời sống cho nhân dân trên địa bàn và cũng như giới thiệu các chính sách hỗ trợ nhằm giúp HTX phát triển trong tương lai.

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng_Phó chủ tịch Liên minh HTX tỉnh phát biểu chỉ đại tại Đại hội

                Đại diện HTX đã chân thành cám ơn các đơn vị đã tư vấn, hỗ trợ giúp HTX thành lập và đi vào hoạt động, ghi nhận các ý kiến chỉ đạo của Liên minh HTX tỉnh, của lãnh đạo UBND xã Nghi Thái, nhằm hoàn thiện Điều lệ cũng như phương hướng hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời cam kết nỗ lực lãnh đạo điều hành HTX hoạt động theo đúng tiêu chí và phương hướng đã đề ra.

                                                                                                                          Phòng KTTH

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
Cổng thông tin điện tử các đơn vị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
Could not find the specified library component: halong